Hiển thị kết quả duy nhất

Nem chả & Mắm Muối

Hiển thị kết quả duy nhất

Nem Chả Đặc sản & Các loại mắm muối đặc sản

Nói đến ẩm thực Việt, không thể thiếu các loại mắm đặc sản mà thực khách dùng qua 1 lần sẽ nhớ và tìm lại lần nữa khi có cơ hội, nhất là tại dãi đất Miền Trung với văn hóa ẩm thực phong phú bật nhất này, Thì mắm đặc sản vô cùng phong phú trãi dài các tỉnh Miền Trung nơi nào cũng có, mỗi nơi 1 phong cách, 1 khẩu vị khác nhau khiến du khách khó quên như: Đến Đà Nẵng bạn sẽ không thể không thử: Nước Mắm Nhỉ Nam Ô, Mắm Nêm Dì Cẩn, Mắm Tôm chua, Mắm Ruốc, Mắm cá cơm,.. mang nhãn hiệu Dì Cẩn Đà Nẵng nỗi danh.

Ngoài các loại mắm, thì món chả Bò Đà Nẵng là một đặc sản không khi nào thiếu trong giỏ quà của thực khách bốn phương ghi ghé nơi đây, mà còn là món không thể thiếu trong các bữa tiệc gia đình, các mâm cổ của người dân bản địa.

Vậy còn chờ gì nữa, bạn muốn khác phá ẩm thực miền trung, bạn muốn thử những hương vị đặc trưng mà nơi khác không có. Quà Quê Hương sẽ giới thiệu đến bạn 1 số sản phẩm Nem, Chả bò Đà Nẵng, Các loại mắm muối đặc sản sau đây:

-10%
38.000 

Muối Tôm Đặc sản Tây Ninh Thượng Hạng 250g Thành Phần: Muối, tôm, Ớt, Tỏi Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Chấm các loại trấy cây, Ướp thịt nướng, dùng làm gia vị. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Trọng lượng:

Địa chỉ
Gọi điện
Chat FB
Chat Zalo