Bánh đậu xanh nướng nhân thịt đặc biệt gói 130gr – Đặc Sản Hội An
- Thành phần: Đậu xanh, đường kính, thịt heo, gia vị,
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền khi mở túi, ngon hơn khi ăn cùng uống trà nóng.
- Hạn sử dụng: 04 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Trọng lượng: 130gr/gói.
- Xuất xứ: Hội An, Quảng Nam
Bánh Đậu Xanh là món ăn phổ biến ở các tỉnh miền Bắc, nổi tiếng phải kể đến là Bánh đậu xanh Đặc sản Hải Dương.
Bánh đậu xanh là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam ở khắp ba miền, nhưng mỗi vùng đất sẽ đều mang những dấu ấn và hương vị riêng, và Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Hội An cũng vậy.
Vậy bạn đã từng nghe đến Bánh Đậu Xanh Nướng Nhân Thịt Hội An chưa? Chắc hẳn đây là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người. Xuất xứ từ vùng đất Hội An, một địa danh du lịch nổi tiếng ở Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.
Bánh Đậu Xanh nướng Nhân Thịt Hội An có vị rất đặc biệt, được chế biến bởi những nghệ nhân lâu năm với những bí quyết gia truyền được truyền từ đời này qua đời khác.
Vì thế, đối với người dân Phố Cổ Hội An hay nhiều khách du lịch, bánh đậu xanh nướng nhân thịt Hội An thường đứng đầu danh sách những món ăn đặc sản Hội An nên mua về làm quà.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.