Combo 3 hộp bánh khô mè trắng Gạo Lứt Bà Liễu Mẹ 250g – Đặc sản Đà Nẵng
Bánh Khô Mè Trắng Gạo Lứt – 현미와 검 깨 케이크- 糙米芝麻干糕
Bánh khô mè còn được gọi là “Bánh bảy lửa” vì muốn làm ra chiếc bánh phải qua 7 công đoạn trên bếp lửa đỏ hồng hoặc có người còn gọi là “Bánh khô khổ”.
- Thành phần: 50% gạo lứt, 40% mè, 6% mạch nha, 4% gừng,
- Hướng Dẫn Sử Dụng: Ăn ngay sau khi mở túi
- Hướng Dẫn Bảo Quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
- Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Trọng lượng: 250g/hộp
- Sản xuất tại: Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4* – Sản phẩm được du khách chọn làm quà tặng nhiều nhất khi đến Đà Nẵng.
Bánh khô mè “Bà Liễu Mẹ” được thành phố Đà Nẵng công nhận là Đặc Sản Đà Nẵng, Được tổ chức kỷ lục Việt Nam 2 lần vinh danh Top 10 đặc sản Bánh quà tặng nổi tiếng Việt Nam
============================
Brown Rice Mixed With Sesame Cake
Ingredients: 50% Brown rice, 40% sesame, 6% suger, 4% ginger.
Direction For Use: Food for immediate consumption.
Storage Instructions: Store in cool, dry place. Avoid direct sunlight.
Food safety indication: Do not use the product if there is sign of mould or weird smell.
#quaquehuong
#Banhkhome
#banhkhomegaolut
#banhkhometrang
#dacsandanang
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.