Kẹo đậu phụng phủ dừa – Đặc sản Huế
- Thành phần: Đậu phụng, bánh tráng, dừa, mạnh nha, đường,…
- Quy cách: bánh cắt xéo
- Trọng lượng: khoản 150g/bánh
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay sau khi mở túi
- Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Kẹo đậu phụng (kẹo đậu phộng hay kẹo lạc) phủ dừa sấy là món ăn vặt đặc trưng xứ Huế. Kẹo đậu phụng phủ dừa là sự kết hợp tuyệt vời giữa đậu phộng rang nguyên vỏ lụa và dừa sấy khô làm cho hương vị món kẹo trở nên tuyệt vời. Với những người thích vị béo béo, bùi bùi, ngọt ngọt, giòn tan trong miệng thì không nên bỏ qua.
Hạt đậu nguyên lớp vỏ lụa đựơc rang vàng nên có vị ngọt bùi nhưng không ngấy được hòa quyện trong lớp kẹo đường kết hợp với mạch nha. Sau đó đem trải đều trên lớp bánh tráng nướng mỏng giòn tan, phủ phía trên một ít mè rang vàng và cơm dừa cắt lát mỏng sấy khô tạo vị béo thơm cho kẹo. Được bảo quản trong bao kín giúp đậu và dừa giữ được độ giòn ngon tự nhiên của nó.
Lưu ý: Nhãn hiệu trên hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo từng lô hàng NPP nhập về từ các cơ sở sản xuất bánh kẹo ở Huế.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.