Showing all 7 results

Showing all 7 results

Liên hệ

Đặc Sản Bánh dẻo Cốm Cảnh Anh 400g Thành phần: Bột nếp, đường, nước, cốm,… Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì Hạn sử dụng: 04 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì. Trọng lượng: 400gr Sản Xuất

Liên hệ

Đặc Sản Bánh dẻo Dứa Cảnh Anh 400g Thành phần: Bột nếp, đường, nước, dứa,… Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì Hạn sử dụng: 04 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì. Trọng lượng: 400gr Sản Xuất

Liên hệ

Đặc Sản Bánh dẻo Khoai Môn Cảnh Anh 400g Thành phần: Bột nếp, đường, nước, khoai môn,… Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì Hạn sử dụng: 04 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì. Trọng lượng: 400gr

20.000 

Bánh dẻo Sầu Riêng Đậu Xanh 250gr – Đặc Sản Hà Nội Thành phần: Bột nếp, sầu riêng, đường, mạch nha, cơm dừa, đậu phộng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Sử dụng: Ăn liền khi mở túi Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm.

Liên hệ

Đặc Sản Bánh dẻo Sữa Dừa Cảnh Anh 400g Thành phần: Bột nếp, đường, nước, sữa, dừa,… Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở bao bì Hạn sử dụng: 04 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì. Trọng lượng: 400gr

-22%
Giá gốc là: 32.000 ₫.Giá hiện tại là: 25.000 ₫.

Bánh Mochi Rong Biển Kim Thành đặc biệt 250g Thành phần: bột nếp, rong biển, cơm dừa, mạch nha, đường Hướng dẫn sử dụng: dùng ngay khi mở bao bì, ngon hơn khi ăn cùng uống trà nóng. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Trọng lượng: từ 240-270g/gói 6 bánh Hạn sử dụng: 06

-7%
Giá gốc là: 200.000 ₫.Giá hiện tại là: 186.000 ₫.

Combo 10 gói Bánh dẻo Sầu Riêng Đậu Xanh 250gr – Đặc Sản Hà Nội Thành phần: Bột nếp, sầu riêng, đường, mạch nha, cơm dừa, đậu phộng Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Sử dụng: Ăn liền khi mở túi Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao

Địa chỉ
Gọi điện
Chat FB
Chat Zalo